Trang chủ - Tin tức dự án

Căn hộ 3 phòng ngủ đang hút khách của chung cư 176 Định Công

Thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án 176 Định Công (Sky Central), dự án đang được bán ra thị trường với số lượng giao dịch nhiều đặc biệt là các căn hộ 3 phòng ngủ của dự án.

Hiện nay, theo nghiên cứu và khảo sát, nhiều gia đình sinh sống và làm việc tại Hà Nội có nhu cầu sinh sống các thế hệ trong cùng một gia đình với nhau để tạo sự gắn kết, chăm sóc và yêu thương lẫn nhau. Căn hộ chung cư rộng rãi, cùng một mặt sàn, có nhiều phòng ngủ là sự lựa chọn của đa số khách hàng.

Những người lớn tuổi, thế hệ ông bà, bố mẹ thích không gian yên bình, gần gũi, không quá ồn ào, một môi trường có nhiều cây xanh, thế hệ lớp trẻ lại muốn có không gian vừa riêng từ vừa hiện đại… Hơn nữa vị trí của dự án phải gần trung tâm để tiện con cái, các cháu đi làm và đi học thuận tiện.
 
Căn hộ hút khách
Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ chung cư 176 Định Công
 
Căn hộ 3 phòng ngủ ( 99m2 ) chung cư 176 Định Công với thiết kế hợp lý, tối ưu không gian sử dụng đến từng m2. Các phòng ngủ của căn hộ đều có mặt thoáng đón ánh nắng mặt trời tự nhiên tạo cho cư dân tương lai cảm giác thoải mái, thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả, được trở về với vòng tay yêu thương của cha mẹ, hạnh phúc với tiếng cười của con thơ…

Lợi thế thiết kế phong thủy điều hòa trong căn hộ, diện tích lớn đáp ứng được số lượng thành viên cả 3 thế hệ trong một căn hộ, đặc biệt mức giá bán căn hộ Sky Central 176 Định Công chỉ từ 23 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT và nội thất), một mức giá quá hấp dẫn cho căn hộ ngay trung tâm quận Hoàng Mai. Đây cũng là mức giá được khách hàng đánh giá hấp dẫn hơn hẳn so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Tin liên quan

Dự án 409 Lĩnh Nam cả thập kỷ vẫn là bãi cỏ hoang

Cảnh báo lừa bán 'gói thầu ảo' ở dự án sân bay Long Thành

Dân Hà Nội đổ xô mua bất động sản cuối năm vì chính sách hấp dẫn

Chung cư 176 Định Công, dự án hiếm hoi có 3 tầng hầm

8 lý do nên đầu tư mua căn hộ Chung cư 176 Định Công

Chọn Chung cư 176 Định Công hay chung cư Eco Lake View ?

113 dự án ở Hà Nội được 'bán nhà trên giấy'

5 điểm hấp dẫn của chung cư New Skyline Văn Quán

HUD bán đợt cuối căn hộ new skyline Văn Quán

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh nơi an cư lí tưởng cho mọi gia đình

Vật liệu hoàn thiện chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm như thế nào?

Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh mở bán vào thời gian nào ?