Trang chủ - Tin tức dự án

Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh mở bán vào thời gian nào ?

Dự án chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh do Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 làm Chủ đầu tư. Được xây dựng trên lô đất tại vị trí 60 Nguyễn Đức Cảnh với diện tích là 6163.6m2.

Diện tích xây dựng là 2.670m2, mật độ xây dựng chiếm 45%, diện tích sàn xây dựng là 54.236m2.

Được khởi công từ tháng 6/2016, Chủ đầu tư HUD3 cùng các đơn vị nhà thầu đang khẩn trương hoàn thiện các công tác giải phóng mặt bằng, thi công móng. Đối với phần móng của chung cư  HUD3 Nguyễn Đức Cảnh do quy mô với 2 tầng hầm và 21 tầng nổi, phần móng được thi công bằng phương pháp cọc khoan nhồi với các loại đường kính từ 1.0m ~ 1.2m2 để đảm bảo sự vững chắc của công trình.

Thời gian mở bán chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Dự kiến sau khi thi công xong phần móng, chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán các căn hộ, tiến độ khoảng đến giữa tháng 8 đến đầu tháng 9 sẽ mở bán chính thức mở bán.

Giá căn hộ Hud3 Nguyễn Đức Cảnh các căn hộ dự kiến do Chủ đầu tư đưa ra dao động khoảng từ 20.2 ~ 20.8tr/1m2. Đây là mức giá phù hợp cho quý khách hàng có thể sở hữu những căn hộ lý tưởng với các loại diện tích từ 55,9m2; 74.5m2, 76.4m2 và 95.3m2.

Trên cơ sở có vị trí đẹp, nằm ngay ở vị trí trung tâm, các tiện ích xung quanh như hồ, công viên, chợ, các trung tâm thương mại. Dự án chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh khi mở bán sẽ được rất nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng.

Với uy tín và kinh nghiệm qua dự án trước đây như dự án HUD3 Linh Đàm (Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm) chủ đầu tư HUD3 đã rất thành công với việc tiếp cận khách hàng. Với phương châm tận tâm, tận tụy, mỗi một căn hộ, mỗi công trình như là đứa con đẻ của Chủ đầu tư.

Do đó chủ đầu tư luôn chăm chút, tỷ mỷ trong từng các chi tiết nhỏ trong từng căn hộ, cũng như của cả tòa nhà, mà chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh là một trong những công trình trọng điểm của chủ đầu tư .

Tin liên quan

Dự án 409 Lĩnh Nam cả thập kỷ vẫn là bãi cỏ hoang

Cảnh báo lừa bán 'gói thầu ảo' ở dự án sân bay Long Thành

Dân Hà Nội đổ xô mua bất động sản cuối năm vì chính sách hấp dẫn

Căn hộ 3 phòng ngủ đang hút khách của chung cư 176 Định Công

Chung cư 176 Định Công, dự án hiếm hoi có 3 tầng hầm

8 lý do nên đầu tư mua căn hộ Chung cư 176 Định Công

Chọn Chung cư 176 Định Công hay chung cư Eco Lake View ?

113 dự án ở Hà Nội được 'bán nhà trên giấy'

5 điểm hấp dẫn của chung cư New Skyline Văn Quán

HUD bán đợt cuối căn hộ new skyline Văn Quán

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh nơi an cư lí tưởng cho mọi gia đình

Vật liệu hoàn thiện chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm như thế nào?